Breaking News

ไอซีเอส ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์ ร่วมกับ โลตัส พรีเว่ จัดกิจกรรม “Family Cooking Battle ศึกรวมพลังยกครัว” พร้อมดึงครอบครัวคนดังร่วมแบทเทิล ตอกย้ำจุดแข็งวัตถุดิบอาหารที่สด สะอาด ปลอดภัย   ไอซีเอส ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์ ร่วมกับ โลตัส พรีเว่ จัดกิจกรรม “Family Cooking Battle ศึกรวมพลังยกครัว” เปิดพื้นที่ให้เชฟรุ่นจิ๋วและครอบครัวมีเวทีโชว์ฝีมือ จัดเต็มวัตถุดิบที่สด สะอาด ปลอดภัย จากโลตัส ตอกย้ำจุดแข็งของโลตัสในการเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับอาหารและอาหารสดคุณภาพสูง (Inspiring Fresh and Food Destination) ที่โลตัส พรีเว่ (Lotus’s Privé) พรีเมียมไฮเปอร์มาร์เก็ต ณ ไอซีเอส ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์ (ตรงข้ามไอคอนสยาม) ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 14 ตุลาคม 2566 

สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้เป็นกิจกรรมที่ จัดการแข่งขันทำอาหารระหว่างครอบครัวของเชฟตัวน้อยจับคู่พร้อมผู้ปกครอง เพื่อคัดเลือกผู้เข้ารอบทุกสัปดาห์ ชิงรางวัลรวมกว่า 160,000 บาท โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากโลตัส โดย คุณวรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด และ คุณธวัชชัย อุ่นประเสริฐ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการไฮเปอร์มาร์เก็ต โลตัส, ไอซีเอส ไลฟ์สไตล์คอมเพล็กซ์ โดย คุณสุมา วงษ์พันธุ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไอซีเอส จำกัด, Mr. Robert James Cissell, Chief International Business Development จาก CP Retail Development พร้อมเหล่าคนดัง ‘มาร์ติน บลูโนส’ เชฟชื่อดังระดับโลก, คุณแป้ง-อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ เซเลบนักธุรกิจสาวสวยมากความสามารถและ คุณป้อ-ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล นอกจากนี้ ยังได้ครอบครัวซุปตาร์ คุณแม่คนสวยคุณลิเดียจูงมือน้องดีแลน ดีน มาร่วมคุ้กกิ้งโชว์เมนูพิเศษร่วมกับ ‘มาร์ติน บลูโนส’ เชฟชื่อดังระดับโลกอีกด้วย  

นางสาววรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาด โลตัส กล่าวว่า “โลตัส เดินหน้าในการเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับอาหารและอาหารสดคุณภาพสูง (Inspiring Fresh and Food Destination) โดยคัดสรรสินค้าอาหารสด ทั้งนำเข้าจากทั่วทุกมุมโลกและจากแหล่งที่ดีที่สุดทั่วประเทศไทย พร้อมเครื่องปรุงและวัตถุดิบคุณภาพสูงสำหรับประกอบอาหารหลากหลายสัญชาติ เพื่อเติมเต็มความต้องการด้านการทำอาหารสำหรับทุกครอบครัว และยังคงพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ยกระดับการควบคุมคุณภาพสินค้าอาหารสดให้เป็นไปตามมาตรฐาน เพื่อส่งมอบสินค้าที่สด สะอาด ปลอดภัย สร้างความรู้สึกดีดี ทุกวัน ที่โลตัส ให้กับลูกค้าของเรา นอกจากนี้ จะเห็นว่าเทรนด์การทำอาหารเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เริ่มตั้งแต่ช่วงโควิดที่ผ่านมา ที่เป็นเทรนด์ Stay at Home และทำอาหารทานที่บ้าน จนถึงปัจจุบันที่เทรนด์นี้ยังคงเติบโต เกิดเชฟหน้าใหม่มากมาย กระแสการทานอาหารแบบเชฟเทเบิลได้รับความนิยม และเทรนด์การทำอาหารสไตล์ใหม่ ๆ โลตัส จึงจับเทรนด์ผู้บริโภคนี้ มาจัดกิจกรรม ‘Family Cooking Battle ศึกรวมพลังยกครัว’ การแข่งขันทำอาหารโดยเปิดรับเชฟตัวจิ๋วอายุ 6 – 12 ปี จับคู่กับผู้ปกครอง โดยเลือกใช้วัตถุดิบจากโลตัส พร้อมท้าพิสูจน์ ความสด สะอาด ปลอดภัย เพราะของสดจากโลตัสทำอาหารอะไรก็อร่อย เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของครอบครัวที่ชื่นชอบการทำอาหาร ให้มีเวทีโชว์ความสามารถ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ความรู้จากเชฟชื่อดัง และสร้างคอมมูนิตี้ Food Lover ที่ทุกครอบครัวสามารถมาทำกิจกรรมดี ๆ ร่วมกันได้ ที่โลตัส พรีเว่”

 ด้านนางสุมา วงษ์พันธุ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไอซีเอส จำกัด กล่าวถึงการร่วมมือกันจัดกิจกรรมครั้งนี้ว่า  การจัดงาน “Family Cooking Battle ศึกรวมพลังยกครัว” ครั้งนี้ เป็นการตอกย้ำความเป็นหมุดหมายใหม่ของย่านฝั่งธนบุรีของไอซีเอส ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์  (ตรงข้ามไอคอนสยาม)  และความเป็นพรีเมียมไฮเปอร์มาร์เก็ต ของโลตัส พรีเว่ (Lotus’s Privé)  โดยไอซีเอส และ โลตัส มุ่งมั่นที่จะคัดสรรสินค้าและบริการที่ดีที่สุดทั่วประเทศไทยและทุกมุมโลกมาไว้ที่แห่งนี้  เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าครอบคลุมทุกกลุ่ม โดยเฉพาะกลุ่มครอบครัว ที่ชื่นชอบการทำอาหาร และมองหาสินค้าและประสบการณ์พรีเมียมเหนือระดับที่สามารถเข้าถึงได้ทุกวัน  ซึ่งจะทำให้ทุกครอบครัวของชาวฝั่งธนบุรีใช้ชีวิตง่ายขึ้นสะดวกขึ้นอย่างมีความสุขได้ทุกวัน  นอกจากนี้ ยังจะทำให้เกิดทราฟฟิกไหลหมุนเวียนเข้ามาในโครงการไอซีเอส ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์ ได้ต่อเนื่องทุกวันอีกด้วย

ผู้ที่สนใจสามารถร่วมชมการแข่งขัน “Family Cooking Battle ศึกรวมพลังยกครัว” ผ่าน Facebook Page : Lotus's Privé - โลตัส พรีเว่ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 14 ตุลาคม 2566 โดยมีครอบครัวคนดังร่วมสนุกในกิจกรรมแบทเทิลนี้ด้วย ได้แก่

วันที่ 7 ตุลาคม 2566 เวลา 14.00 น. พบกับคุณมิกกี้และน้องโนล่า

วันที่ 14 ตุลาคม 2566 เวลา 14.00 น. พบกับคุณพลอย ชิดจันทร์ น้องชิลลี่และน้องชิริน

No comments