Breaking News

MEN IN BLACK™: INTERNATIONAL เอ็มไอบี หน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก

โซนี่ พิคเจอร์ส ภูมิใจเสนอ 'MIB International เอ็มไอบี หน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก' ภาพยนตร์แอ็คชั่น ผจญภัย จากผู้อำนวยการสร้าง 'สตีเว่น สปีลเบิร์ก' พ่อมดแห่งฮอลลีวู้ด และ 'เอฟ. แกรี เกรย์' ( ผู้กำกับ FAST 8 ) ผลงานการกำกับภาพยนตร์โดย 'เอฟ แกรี่ เกรย์' นำแสดงโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ รับบท เอเจนท์ เอช, เทสซ่า ทอมป์สัน รับบท เอเจนท์ เอ็ม เจ้าหน้าที่ใหม่, เลียม นีสัน รับบท ไฮ ที หัวหน้าเอ็มไอบีสาขาลอนดอน, เอ็มม่า ทอมป์สัน รับบท เอเจนท์ โอ หัวหน้าเอ็มไอบี สาขานิวยอร์ก และกองทัพนักแสดงอีกมากมาย
ผู้กำกับเล่าว่า “ใน MIB INTERNATIONAL คือภารกิจการกวาดล้างเอเลี่ยนครั้งใหม่ครั้งใหญ่กับเหล่าผู้พิทักษ์เจนใหม่ล่าสุด เมื่อบุรุษชุดดำบางคนได้กลับกลายเป็นไส้ศึกในเอ็มไอบี ภารกิจสุดท้าทายการปราบวายร้ายในจักรวาลได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้งแล้วครับ การกลับมาครั้งนี้เรามีทีมใหม่มาเสริมทัพครับ เริ่มจาก 'คริส เฮมส์เวิร์ธ รับบท เอเจนท์ เอช' หนึ่งในเอเจนท์ที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดประจำสำนักงานเอ็มไอบี กรุงลอนดอน เคยกอบกู้โลกมาแล้วครั้งหนึ่งจากเผ่าพันธุ์เอเลียนโฉดชั่วที่มี่ชื่อว่า 'เดอะ ไฮฟ์' ครั้งนี้ เขาจะพบตัวเองอยู่ใจกลางการสืบสวนเรื่องของหนอนบ่อนไส้ภายในหน่วยงานของเขา 'เทสซ่า ทอมป์สัน รับบท เอเจนท์ เอ็ม' เจ้าหน้าที่ใหม่ หลังจากที่เคยพบกับเอเลี่ยนและคนพิลึกในชุดสูทสีดำเมื่อวัยเด็ก เธอก็ใช้เวลาอีก 20 ปีหลังจากนั้นเพื่อตามหาและเข้าร่วมงานกับ 'เอ็มไอบี' หน่วยงานลับที่คอยจับตาดูการเคลื่อนไหวของเอเลี่ยนบนโลกใบนี้ เธอจะต้องร่วมมือกับเอเจนท์ เอชเพื่อกำจัดหนอนบ่อนไส้ในสำนักงานเอ็มไอบีแห่งกรุงลอนดอน 'เลียม นีสัน รับบท ไฮ ที' เขาคือหัวหน้าเอ็มไอบีสาขาลอนดอน เอเจนท์ในตำนานผู้สูงส่ง ผู้เป็นเหมือนพ่อให้กับเอเจนท์ เอช เขาอยู่กับเอชในคืนที่พวกเขาปกป้องโลกจากพวกเดอะ ไฮฟ์ เขาเพิ่งค้นพบว่าหน่วยงานสาขาลอนดอนของเขามีหนอนบ่อนไส้ เขาจึงมอบหมายให้เอเจนท์ เอ็มและเอช ไล่ล่าตัวหนอนและรักษาองค์กรที่เขารักเอาไว้ให้ได้ 'เอ็มม่า ทอมป์สัน รับบท เอเจนท์ โอ' หัวหน้าเอ็มไอบี สาขานิวยอร์ก ด้วยความประทับใจในความพยายามอย่างไม่ลดละของเอเจนท์ เอ็มในการตามหาและเข้าร่วมเอ็มไอบี เธอจึงได้ส่งเอเจนท์น้องใหม่ผู้นี้ออกปฏิบัติภารกิจแรกในลอนดอน ที่ซึ่งโอเริ่มสงสัยว่ามีบางอย่างไม่ชอบมาพากลเกิดขึ้น และนี่คือการกลับมาอีกครั้งของหน่วยจารชนลับ ที่จะมาพิทักษ์จักรวาลจากภัยคุกคามของเอเลี่ยนครับ"

พุธ 12 มิถุนายน ในโรงภาพยนตร์ #

1 comment:

 1. ดู Men in Black: International (2019) หนังเต็มออนไลน์ ~
  Men in Black: International ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง DUB THAI
  【ดูหนัง】Men in Black: International หนังเต็ม 2019 【THAI-1080P–HD】
  ดู Men in Black: International เรื่องเต็มแบบ HDQ


  ดูตอนนี้: : https://kopetledig.xyz/movie/tt2283336/men-in-black-international.html

  Title : Men in Black: International
  Genre : Action, Comedy, Science Fiction, Adventure
  Stars : Chris Hemsworth, Tessa Thompson, Liam Neeson, Rebecca Ferguson, Emma Thompson, Rafe Spall
  Release : 2019-06-12
  Runtime : 115 min.
  Production : Amblin Entertainment

  Movie Synopsis:
  The Men in Black have always protected the Earth from the scum of the universe. In this new adventure, they tackle their biggest, most global threat to date: a mole in the Men in Black organization.

  ReplyDelete