Breaking News

เซเลบริตี้ดัง ร่วมสัมผัสประสบการณ์ Digital Smart Space แห่งแรกในอาเซียน เปิดตัว ATTA AUTOHAUS (แอทต้า ออโต้เฮาส์) ในเครือเบนซ์ ตลิ่งชันเบนซ์ ตลิ่งชัน จับกลยุทธ์ Personalized Marketing พร้อมนวัตกรรมบริการรูปแบบใหม่ ครบจบเพียงปลายนิ้ว ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะของบุคคลอย่างสมบูรณ์


 ATTA Autohaus (แอทต้า ออโต้เฮ้าส์) ในเครือเบนซ์ ตลิ่งชัน ผู้จำหน่ายและให้บริการ เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย (Authorized Mercedes-Benz Dealer and Service Center Since 1988) ผู้นำและมีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมยานยนต์มากว่า 40 ปี  นำโดยผู้บริหารสาวสวยวิสัยทัศน์ไกล จิตติรัตน์ ตันตสิรินทร์ ผู้บริหาร บริษัท เบนซ์ ตลิ่งชัน จำกัด และบริษัท แอทต้า ออโต้เฮ้าส์ จำกัด ดึงนวัตกรรมด้าน ดิจิทัล โซลูชั่นส์ต่างๆ มาตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ผนวกเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI Technology) และความคิดสร้างสรรค์ของมนุษย์ (Human Creativity) เข้าไว้ด้วยกัน ผ่านกลยุทธ์การตลาดแบบ Personalized Marketing ขึ้นแท่นสู่การเป็น Thailand First Automotive Digital Space แห่งแรกในประเทศไทยและอาเซียน โดยมีแขกผู้มีเกียรติ และเซเลบริตี้ชื่อดังร่วมงานเปิดตัวอย่างคับคั่ง อาทิ ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล, กรกนก ยงสกุล, อภินรา ศรีกาญจนา, ณชา จึงกานต์กุล, ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์, ยุพาพักตร์ วัชราภัย, วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์, แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา และ  ดวงกมล เวปุลละ วาเกนซ่า


จิตติรัตน์ ตันตสิรินทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอทต้า ออโต้เฮ้าส์ จำกัด กล่าวว่า “ATTA Autohaus (แอทต้า ออโต้เฮ้าส์) เกิดขึ้นจากวิสัยทัศน์ของผู้บริหารรุ่นใหม่ ที่เห็นความสวยงามในความแตกต่างของแต่ละบุคคล นำมาผนวกกับเทคโนโลยีอันทันสมัย สู่การดีไซน์รูปแบบการให้บริการลูกค้าด้วย Service Innovation ที่ก้าวข้ามความเชื่อและข้อจำกัดเดิม สู่การตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าแบบปัจเจกได้อย่างไร้ขีดจำกัด โดยเราเริ่มต้นจากการรับฟังเสียงของผู้บริโภคอย่างลึกซึ้ง (Deep Listening Empathy) ซึ่งความต้องการของแต่ละบุคคลมีความต่างกัน ไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิต สังคม และปัจจัยประกอบอื่นๆ ของแต่ละคนก็มีความแตกต่างกัน จึงเป็นที่มาของการออกแบบการให้บริการที่เป็นฟังก์ชั่นเสริมจากการซื้อรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ แบบ Individual หรือความต้องการเฉพาะของแต่ละบุคคล เช่น บริการรถใช้หลังส่งรถเข้าศูนย์ หรือการบริการรถรับส่งสนามบิน สำหรับลูกค้าที่นำรถมาเข้าศูนย์แล้วต้องเดินทางไปต่างประเทศต่อ และบริการอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งนับว่าเป็นข้อแตกต่างที่เป็นจุดแข็งของ ATTA Autohaus โดยการใช้กลยุทธ์ Personalized Marketing ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เพราะเรามอบ customer experience ที่ดีที่สุด ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าเรารู้จัก และเอาใจใส่พวกเขาจริงๆ ในฐานะที่ทุกคนคือลูกค้าคนสำคัญ ไม่ใช่ลูกค้ากว้างๆ อีกต่อไป และนี่คือที่มาของการดีไซน์รูปแบบการให้บริการที่ ATTA Autohaus ด้วยการพัฒนาการให้บริการไปอีกขั้น โดยการนำ Digital Solutions และ ปัญญาประดิษฐ์ (AI) เข้ามาใช้ ทำให้ลูกค้าสัมผัสได้ถึงคุณค่าและความเอ็กซ์คลูซีฟ”  


ATTA Autohaus มุมมองคนรุ่นใหม่ กับการสร้างสมดุลด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีสู่ความยั่งยืน ​“เราจะนำความสามารถของ AI Technology เชื่อมกับ Human Creativity ให้เกิดเป็นนวัตกรรมบริการ ผ่านการสร้างสมดุลของคุณค่าหลักของ ATTA 3 ประการคือ Innovation – Sustainability – leadership ด้วยการนำเสนอบริการผ่านรูปแบบ Digital Smart Experience, Digital Smart Solution และ Digital Smart Generations ที่เข้ามาเปิดประสบการณ์แห่งโลกอนาคตด้วยการบริหารจัดการอย่างยั่งยืน (Sustainability Luxury) และสร้างสรรค์ ยกระดับการใช้ชีวิตให้มีประสิทธิภาพ พร้อมสร้างประโยชน์ให้สังคมและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม” จิตติรัตน์ กล่าวเพิ่มเติม


ATTA Autohaus ยังนำเสนอนวัตกรรมการบริการที่ง่ายและสะดวกเพียงปลายนิ้วผ่าน Digital Smart Experience, Digital Smart Solution และ Digital Smart Generations เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ และดีไซน์ให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้บริโภคโดยเฉพาะแต่ละบุคคล อาทิ


- ATTA Bot หุ่นยนต์อัจฉริยะ ซึ่งเป็นเสมือนผู้ช่วยส่วนตัวที่พร้อมเรียนรู้ความต้องการของคุณและช่วยคุณเลือกสินค้าและบริการที่ตรงโจทย์โดนใจกับคุณมากที่สุด  โดยข้อมูลดังกล่าวจะถูกเก็บเข้าคลัง Data Analysis เพื่อการประมวลผลความต้องการของลูกค้า และจดจำการใช้บริการต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ อีกทั้งลูกค้ายังสามารถสั่งอาหาร และเครื่องดื่มได้ระหว่างใช้บริการอีกด้วย
- Digital Delivery Room ห้องส่งมอบรถยนต์ใหม่ สุดพิเศษที่เดียว ที่แรกของโลกที่รวมเอาเทคโนโลยีดิจิทัลเข้ากับการส่งมอบรถยนต์เมอร์เซเดสเบนซ์คันใหม่ ผ่านเทคนิคดิจิทัล 3D Mapping​


- Digital Customization Zone ลูกค้าสามารถเลือกรถยนต์ เมอร์เซเดส เบนซ์ หลากหลายรุ่นผ่านจอ interactive ขนาดใหญ่ ที่สามารถเลือกรุ่น สีรถ และปรับเปลี่ยนชุดแต่งได้อย่างทันที


นอกจากนี้ลูกค้าจะได้รับประสบการณ์พิเศษที่จัดเตรียมขึ้นเป็นพิเศษโดยเฉพาะภายใน ATTA Autohaus อีกมากมายเพื่อตอบสนองความต้องการของแต่ละบุคคลอย่างชาญฉลาด อาทิ Digital Service Station, Digital Smart Space และ Eco Charging Station เป็นต้น มาร่วมเป็นผู้นำแห่งโลกอนาคตที่พร้อมสร้างสรรค์ ปรับเปลี่ยนและก้าวไปข้างหน้า เพื่อการใช้ชีวิตอย่างยั่งยืน พร้อมตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายผ่านเทคโนโลยีที่สร้างสรรค์มาเพื่อทุกคนโดยเฉพาะได้แล้ววันนี้ ที่ ATTA Autohaus ถนน  ราชพฤกษ์ www.attaautohaus.com หรือ www.facebook.com/attaautohaus โทร.02-045-9999

No comments