Breaking News

GB PRIME PAY ตอบโจทย์รองรับนักท่องเที่ยวจีนด้วยบริการ WECHAT PAY หวังช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจไทยต้อนรับตรุษจีน


 GB PRIME PAY ผู้ให้บริการระบบรับชำระเงินออนไลน์ครบครัน ทุกรูปแบบการรับชำระเงิน ไม่ว่าจะเป็นการรับเงินในรูปแบบ QR บัตรเครดิต โดย GB PRIME PAY  ยังเป็นผู้ได้รับอนุญาตให้เป็นผู้ให้บริการ WECHAT PAY อย่างเป็นทางการจาก TENCENT ซึ่งWECHAT PAY เป็นหนึ่งช่องทางทางการเงินที่ชาวจีนนิยมใช้เป็นช่องทางการชำระเงินในชีวิตประจำวัน โดยรูปแบบการชำระเงินจะชำระเงินโดยผ่านการใช้ แอพพลิเคชั่น WECHAT ซึ่งเป็นแอพที่ชาวจีนนิยมใช้งานกันเป็นอย่างมาก โดยการชำระเงินผ่าน WECHAT PAY สามารถช่วยให้ร้านค้ารับชำระเงินจากนักท่องเที่ยวชาวจีนได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น สะดวกต่อชาวจีนในการจับจ่ายใช้สอยเพียงทำการสแกน WECHAT PAY QR ก็สามารถจ่ายเงินได้ทันที  


และเมื่อวันที่ 19 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา ทาง GB PRIME PAY ได้จัดแคมเปญ “ซินเจียยู่อี่ ปีนี้ต้องใช้ GB PRIME PAY” พร้อมเดินขบวนให้คำแนะนำเกี่ยวกับการบริการรับชำระเงินผ่าน WECHAT PAY ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากเจ้าของธุรกิจย่านเยาวราชอย่างล้นหลาม ทั้งนี้ยังพร้อมมอบสิทธิประโยชน์และอัตราค่าบริการพิเศษให้แก่เจ้าของธุรกิจทุกรายที่สนใจระบบการรับชำระเงินผ่านระบบ WECHAT PAY อีกด้วย 

ด้านนางสาว สริศราว์ ลิ่วเฉลิมวงศ์ CEO GB PRIME PAY กล่าวว่า เนื่องจากช่วงที่ผ่านมาทั่วโลกได้ประสบปัญหาวิกฤตโควิด-19 ทำให้ทุกคนไม่สามารถเดินทางท่องเที่ยวออกนอกประเทศได้อย่างที่เคยเป็นมาก่อน แน่นอนว่าประเทศไทยต้องได้รับผลกระทบมากจากการที่ขาดนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวจีนซึ่งถือได้ว่าเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวหลักที่สร้างรายได้อย่างมากให้กับประเทศไทย โดยหลังวันที่ 8 มกราคมที่ผ่านมา ประเทศจีนมีนโยบายอนุญาตให้ชาวจีนสามารถเดินทางท่องเที่ยวนอกประเทศได้อย่างเป็นทางการ ซึ่งแน่นอนว่าประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางแรกๆยอดนิยมที่ชาวจีนอยากเดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศไทย ทำให้ GB PRIME PAY อยากเป็นส่วนเล็กๆที่ช่วยเจ้าของธุรกิจทั้งร้านค้ารายย่อย จนถึงร้านค้าแผงลอย สามารถเตรียมความพร้อมรองรับความสะดวกสบายให้แก่นักท่องเที่ยวชาวจีนได้อย่างเต็มที่ โดยมีระบบการชำระเงินผ่าน WECHAT PAY ที่สามารถตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์ของชาวจีนได้เป็นอย่างดี 


ซึ่งการเลือกใช้บริการ WECHAT PAY เจ้าของธุรกิจควรมีการเลือกใช้บริการกับผู้ให้บริการที่ถูกต้องมี WECHAT PAY Official License อย่างถูกต้อง สามารถให้บริการในประเทศไทยได้เพื่อความปลอดภัยของเจ้าของธุรกิจเอง โดยทาง GB PRIME PAY เรายินดีที่จะสนับสนุนให้เจ้าของธุรกิจสามารถรับชำระเงินผ่าน WECHAT PAY ด้วยอัตราค่าบริการที่พิเศษ และมีการดูแลแบบตลอด 24 ชม 7 วันทำการ เพื่อให้ธุรกิจที่เคยเงียบเหงารอคอยนักท่องเที่ยวชาวจีนมานานถึง 3ปี ได้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง และมีระบบการรับเงินที่ทันสมัยตอบโจทย์ พร้อมการดูแลที่สุดพิเศษ ในอัตราค่าธรรมเนียมที่จับต้องได้ เพื่อเป็นการช่วยเหลือชาวไทยด้วยกัน 


โดยสามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  https://www.gbprimepay.com  หรือ https://web.facebook.com/gbpay 

No comments