Breaking News

𝗬.𝗢.𝗨 เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 𝗥𝗮𝗱𝗶𝗮𝗻𝗰𝗲 𝗚𝗹𝗼𝘄 𝗦𝗲𝗿𝗶𝗲𝘀 บูสต์ผิวโกลว์ 𝗫𝟳 ด้วยพลังแห่งซากุระ

    (วาย.โอ.ยู) 𝗬.𝗢.𝗨 แบรนด์เมคอัพสกินแคร์ชั้นนำ วัตสัน ร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งในประเทศไทย ร่วมกันจัดงาน “Glow With Y.O.U 2023” พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “Radiance Glow Series”  โดยมีตัวแทนจากวัตสัน ประเทศไทย  คุณเนติ มีนมณี Trading and Online Business Director และ ทีมผู้บริหาร Y.O.U คุณนภพล เอกวรรณ Key Account Director Hebe Beauty Thailand รวมถึงอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังด้านความงาม คุณโดนัท (@DONUTBeautyBrains) และ คุณต่อ (@torpattarakul) มาแชร์ความรู้ บอกต่อเคล็ดลับดูแลผิวฉ่ำโกลว์ สุขภาพดี และนักรีวิว/Kols ชื่อดัง รวม 50 ท่าน ร่วมบอกเล่าประสบการณ์ดี ๆ หลังจากที่ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ “Radiance Glow Series” 

คุณเนติ มีนมณี Trading and Online Business Director, Watsons Thailand กล่าวว่า วัตสันร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย ต้องขอขอบคุณแบรนด์ Y.O.U เป็นอย่างมาก ที่ให้ความไว้วางใจเปิดตัว Radiance Glow Series กับทางวัตสัน นอกเหนือจากความร่วมมือระหว่างทางแบรนด์ Y.O.U กับวัตสัน ในการนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าแล้ว ผลิตภัณฑ์ของทาง Y.O.U ยังเป็นสินค้าที่ถูกใจผู้บริโภคอีกด้วย

ด้านคุณนภพล เอกวรรณ Key Account Director Hebe Beauty Thailand กล่าวว่า ขอขอบคุณทาง วัตสัน ประเทศไทย  ที่ให้ความไว้วางใจแบรนด์ Y.O.U เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของวัตสัน และหวังว่าในอนาคต จะได้ร่วมกันพัฒนาสินค้าที่ดีมีคุณภาพออกสู่ท้องตลาด และได้วางจำหน่ายในร้านวัตสันตลอดไป

สำหรับผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่ “Radiance Glow Series” ทางแบรนด์พัฒนาร่วมกับ คุณทาดะฮิโระ ชิมาดะ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิทยาศาสตร์ของ Y.O.U LAB ความพิเศษของผลิตภัณฑ์นี้ ใช้เทคโนโลยี MIZUGLOW TECH นวัตกรรมขั้นสูง ผสานไว้ในขวดเดียว โดยเน้นไปในเรื่องของสกินแคร์ที่ช่วยบูสต์ผิวฉ่ำโกลว์ กระจ่างใส 7 เท่า ใน 10 วัน (จากกลุ่มตัวอย่าง 128 คน) 

ขณะเดียวกันยังช่วยปลอบประโลมผิว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว และปราศจากสารอันตรายที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ส่วนผสมหลัก ๆ สกัดจากซากุระ (Sakura Extract) กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวให้ผิวใสอมชมพู, วิตามินซี 3 อนุพันธ์ (C-three Complex) ช่วยลดความหมองคล้ำของผิว ให้ผิวแลดูกระจ่างใส และ ไนอะซินาไมด์ หรือวิตามินบี 3 (Niacinamide) ช่วยลดการเกิดเม็ดสี หรือเมลานิน (Melanin)

สินค้าในผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่ Radiance Glow Series ประกอบด้วย 

1. Y.O.U Radiance Glow Toner Essence  เช็ดสิ่งสกปรก & ให้ความชุ่มชื้น

2. Y.O.U Radiance Glow Illuminating Serum ผิวโกลว์กระจ่างใส & เรียบเนียน

3. Y.O.U Radiance Glow Purifying Facial Foam ให้สะอาดล้ำลึก & สดชื่น

4. Y.O.U Radiance Glow Advanced Day Cream ผิวเปล่งปลั่ง & ปกป้องผิว

5. Y.O.U Radiance Glow Active Night Gel ซ่อมแซม & ฟื้นฟู

𝗬.𝗢.𝗨 ให้ความสำคัญในการปรับปรุงสูตรผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในทางวิทยาศาสตร์ที่มีประสิทธิภาพสำหรับการดูแลผิวหน้าเพื่อความงาม โดยได้รับอิทธิพลจากแพทย์ผิวหนังกับการดูแลสุขภาพผิวอย่างล้ำลึกและรังสรรค์ความงามอย่างธรรมชาติ เลือกสารสกัดและส่วนผสมชั้นนำจากทั่วโลก ปลอดภัย ด้วยปรากฏการณ์ '1+1>2'  ซึ่งเป็นเทคโนโลยีผสมผสาน ธรรมชาติ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า การันตีในประสิทธิภาพ ที่ผ่านการรับรองจากองค์กรชั้นนำระดับโลก และยังมี KIM SOO HYUN (คิม ซู ฮยอน) นักแสดงชื่อดังเป็น Beauty Ambassador

นอกจากนี้ ภายในงาน ยังมีมินิคอนเสิร์ตจากวงบอยกรุ๊ปสุดฮอต “PERSES” ที่มาสร้างสีสันและความสนุกสนานให้ผู้เข้าร่วมงาน รวมถึงกิจกรรมมากมายที่เนรมิตพื้นที่ชั้น G สามย่าน มิตรทาวน์ ให้เป็นอีเว้นท์ที่เสมือนอยู่ในห้องแล็บของ Y.O.U 

ติดตามข่าวสารพร้อมอัปเดตผลิตภัณฑ์ใหม่เพิ่มเติมได้ที่ Facebook : youbeauty_th คลิก https://www.facebook.com/youbeauty.th หรือ แอดเพิ่มเพื่อนในไลน์ Line Official : @youbeauty_th#YOUbeautyTH #InstantGlowWithYOU #RadianceGlowSeries #YOUxWatsons #Watsons #WatsonsTH


No comments