Breaking News

BERGAMOT: Your Hair Companion-Brings You A Good Day

   เบอกาม็อท ผลิตภัณฑ์ดูแลหนังศีรษะและเส้นผม แบรนด์ไทยที่บอกต่อกันรุ่นสู่รุ่นมากว่า 44 ปี ยืนหนึ่งในเรื่องคุณภาพที่มาของคำกล่าว “เพราะดีจริง จึงอยู่ได้”  ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท ออดินริค-ไทย จำกัด สร้างปรากฏการณ์ครั้งล่าสุด ด้วยแคมเปญเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่และปรับโฉมผลิตภัณฑ์ กับงาน “Your Hair Companion-Brings You a Good Day” ภายใต้แนวคิด Your Hair Companion ขอให้ผมเป็นเพื่อนคุณ  มีเซอร์ไพรส์การเปิดตัว “ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ” นักร้องหนุ่มหล่ออารมณ์ดี ลุคเฟรนด์ลี่ ในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของแบรนด์เบอกาม็อทอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางสื่อมวลชน เซเลบริตี้ โซเชี่ยลอินฟลูเอนเซอร์และแขกผู้มีเกียรติมากมาย อาทิเช่น นาธิน ชาลีวรรณ, ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์, ชาคริยา ภูมิพัฒน์ธนสกุล, ปิยะธิดา ชิตอรุณ, ธนิตศักดิ์ ธนพรพงศ์สิน, หมอแน้ม-นพ.ศุภโชค คงเทียน, วิภวานี วิทยานนท์, วริศ บูลกุล  เป็นต้น

 วันที่ 21 พฤษภาคม 2567 ฝ้าย-ศิริกาญจน์ บุญกาญจน์ รองกรรมการบริหาร บริษัท ออดินริค-ไทย จำกัด นำทัพจัดงานใหญ่ สร้างสรรค์พื้นที่ลานลิฟต์​แก้ว ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ออกมาเป็นธีมฟีลกู้ด ในโทนสีเขียวสบายตา กับงาน “Your Hair Companion-Brings You a Good Day”  ที่แวดล้อมด้วยบรรยากาศชิลๆสนุกสนานให้ทุกคนมาสัมผัสและร่วมแชร์ประสบการณ์ได้มีวันที่ดีๆ  โดยมีพิธีกรหนุ่มหล่อสุขภาพผมดีอย่าง “แบม - ปีติภัทร คูตระกูล” มาเป็นพิธีกรดำเนินรายการ พูดคุยกับผู้บริหารเกี่ยวกับความเป็นมาของแบรนด์ แคมเปญและการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆของเบอกาม็อทในยุคปัจจุบัน “Goal ของเราก็คือต้องการที่จะเป็น Your Hair Companion อยากให้เบอกาม็อทเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดให้กับเส้นผมของคนไทยอย่างแท้จริง เราก็พยายามที่จะพัฒนาสินค้าให้ครอบคลุมความต้องการและปัญหาของลูกค้าหลากหลายกลุ่มได้มากขึ้น เพื่อตอบโจทย์ทุกเรื่องของเส้นผม” ฝ้าย-ศิริกาญจน์ กล่าว


ซีนไฮไลต์อยู่ที่โฆษณาเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของแบรนด์เบอกาม็อท “ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ”  กับการร่วมงานในฐานะตัวแทนของแบรนด์ด้วยคาแรกเตอร์ความเป็นตัวตนที่เหมาะกับการเข้าถึงผู้คนหลากหลายเจเนอ-เรชั่น นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังได้เชิญ ศุภิสรา เปรมกมลมาส จาก Supis Studio มาร่วมเฉลิมฉลองแคมเปญใหม่ ด้วยผลงานคอลแล็ปส์ Bergamot x Supis คอลเล็กชั่นพิเศษพิมพ์ลายเจ้านกนักรักและน้องใจฟู เพื่อแจกในโอกาสสำคัญๆของทางแบรนด์


 

ภายในงานประกอบไปด้วยสเตชั่นต่างๆ ให้ผู้คนได้เข้าไปมีประสบการณ์ร่วมตลอดทั้งวัน เช่น Hair Wellness Station โซนที่ให้บริการตรวจเช็กสภาพหนังศีรษะและเส้นผมจาก Hair expert พร้อมแจกผลิตภัณฑ์ทดลองใช้  ถัดมาเป็น Smile Station ชวนทุกคนถ่ายภาพ Feel Good ไปด้วยกันเพื่อรับเอ็กคลูซีฟกิฟต์เซ็ต และสเตชั่นที่    ทุกคนไม่ควรพลาดอย่าง Lucky Bubble Station ใครแวะจุดนี้โชคดีทุกคนเพราะได้จับลูกบับเบิ้ลรับใบโชคดีและของที่ระลึกสุดเอ็กคลูซีฟในตู้ล็อกเกอร์ทั้ง 12 ตู้

 


ปิดท้ายงานแบบ  Brings You A Good Day สุดๆ ด้วยกิจกรรมแฟนมีตกับมินิคอนเสิร์ตของ ตู่-ภพธร ให้ฟินกันถ้วนหน้า   ลาวันดีๆไปแต่สามารถติดตามอัพเดตข่าวสารและกิจกรรมของแบรนด์เบอกาม็อทได้ต่อเนื่อง ผ่านทาง Facebook, Instagram และ Tiktok Bergamot Club เบอกาม็อท #Bergamot #Bergamotclub #YourHairCompanion #BringsYouAGoodDay

No comments