Breaking News

Supersports จับมือ Warrix จัด Football Clinic ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านกีฬาฟุตบอล เผยไฮไลท์ร้านจำหน่ายอุปกรณ์กีฬาอันดับหนึ่งที่มี Jersey Wall มากที่สุด

   Supersports (ซูเปอร์สปอร์ต) ในเครือเซ็นทรัลรีเทล แหล่งรวมสินค้าและแบรนด์กีฬาอันดับ 1 ของไทยจับมือกับ Warrix แบรนด์เสื้อผ้ากีฬาของคนไทยคุณภาพดี เจ้าของลิขสิทธิ์เสื้อฟุตบอลทีมชาติไทย จัดกิจกรรม Football Clinic สร้างสีสันในช่วงที่ฟุตบอลไทยแข่งขันในแมทซ์ระดับชาติ พร้อมมุ่งส่งต่อแรงบันดาลใจให้ผู้ที่ชื่นชอบและรักในกีฬาฟุตบอลได้มีโอกาสเรียนรู้ทักษะและทริคดี ๆ จากนักฟุตบอลมืออาชีพอดีตดาวยิงทีมชาติไทย อาทิ “โค้ชโย่ง - วรวุธ ศรีมะฆะ” และ  “จ่าเย็น - มงคล ทศไกร”


Supersports ผู้จำหน่ายอุปกรณ์กีฬาที่ครบครันที่สุดในประเทศ ครอบคลุมทุกประเภทกีฬา มีไฮไลท์โดดเด่นที่สำคัญที่คอฟุตบอลต้องห้ามพลาด คือได้รวบรวม Jersey Wall ทุกลีกทั้งในไทยและต่างประเทศมาไว้มากที่สุด รวมทั้งชุดและอุปกรณ์กีฬาอย่างมากมายที่ขนมาเอาใจสายกีฬาและขาช้อปที่มีไลฟ์สไตล์แอ็คทีฟ ที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถหาซื้อสินค้าจาก Supersports ได้ง่าย ด้วยมีสาขาที่ครอบคลุมอยู่ทั่วประเทศ หรือง่ายๆ ในช่องทางออนไลน์ผ่าน https://www.supersports.co.th/th ด้วยมีสินค้าคุณภาพดีจากผู้ผลิตที่ร่วมเป็นพันธมิตร

 


คุณวิยะดา บูรณะภากรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จํากัด ได้เผยถึงการร่วมกันของ Supersports และ Warrix ฐานะผู้นำทางด้านกีฬาและมีนโยบายส่งเสริมให้คนไทยออกกำลังกายร่วมกันว่า ในการจัดกิจกรรม Football Clinic ครั้งนี้ ถือเป็นความร่วมมือของทั้งสองฝ่ายที่อยากจัดกิจกรรมเพื่อสร้างสีสันเป็นกำลังใจให้ทีมชาติไทยในการแข่งขันแมทซ์ระดับประเทศ พร้อมส่งต่อแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่ชื่นชอบและรักในกีฬาฟุตบอล ได้มีโอกาสฝึกทักษะ และเรียนรู้เทคนิคดี ๆ รวมถึงเปิดประสบการณ์ฝึกฝีเท้าจากนักฟุตบอลมืออาชีพ พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอลได้สัมผัสการใช้อุปกรณ์ เสื้อผ้าคุณภาพจาก Warrrix ภายในงานอีกด้วย

 ​ภายในกิจกรรมมีนักฟุตบอลมืออาชีพร่วมผู้ฝึกสอน คือ “โค้ชโย่ง - วรวุธ ศรีมะฆะ” เป็นกองหน้า อดีตดาวยิงทีมชาติไทยที่ทำประตูได้เยอะ เป็นแชมป์รายการสำคัญครบทั้งแชมป์อาเซียน แชมป์ไทยลีก อดีตดาวซัลโว แชมป์ซีเกมส์ และ “จ่าเย็น - มงคล ทศไกร” ผู้เล่นตำแหน่งปีกขวา ตัวรุกทางด้านขวา มีสไตล์การเล่นทุ่มเท แข็งแรงและอึด เปิดบอลจากปีกได้ดี ทำให้มีจังหวะสอดเข้าไปทำประตูได้มาก จึงถือเป็นโอกาสดีที่ผู้ร่วมกิจกรรมและนักนักฬาฟุตบอลจะได้เรียนรู้และฝึกทักษะจากมืออาชีพอย่างใกล้ชิด

 Supersports และ Warrix จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมให้คนหันมาออกกำลังกายและรักสุขภาพ พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้ฟุตบอลทีมชาติไทยยกระดับในการแข่งขันระดับนานาชาติ ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสินค้าซูเปอร์สปอร์ต สามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชันพิเศษสุดได้ทาง www.supersports.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจขของ Supersports เพื่อไม่ให้พลาดดีลพิเศษที่พร้อมเสิร์ฟตลอดนี้

No comments