Breaking News

ZTE ร่วมงาน Mobile World Congress (MWC) 2022 โชว์กลยุทธ์ ผู้ให้บริการด้านโซลูชันโทรคมนาคม เทคโนโลยีระดับองค์กร และเทคโนโลยีผู้บริโภค อินเทอร์เน็ตบนมือถือ “Inspire the Digital World “เน้นเรียบง่าย รวดเร็ว เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม


       รายงานข่าวแจ้งว่าในงาน Mobile World Congress (MWC) 2022 ระหว่างวันที่ วันที่ 28 กุมภาพันธ์ถึง 3 มีนาคม2665 ในบาร์เซโลนา ประเทศสเปนที่ผ่านมา ทางกลุ่มบริษัท ZTE ซึ่งเป็นบริษัทผู้ให้บริการรายใหญ่ระดับโลกด้านโซลูชันโทรคมนาคม เทคโนโลยีระดับองค์กร และเทคโนโลยีผู้บริโภคสำหรับอินเทอร์เน็ตบนมือถือ “Inspire the Digital World “โซลูชันและแนวทางปฏิบัติด้าน ICT โดยมึการโชว์นวัตกรรมใหม่ด้วยการเปิดตัว UniSite NEO ซึ่งเป็นโซลูชันสที่เรียบง่ายที่สุด ซึ่งเป็นเครื่องต้นแบบ 50G PON ที่แม่นยำเป็นรายแรกของอุตสาหกรรม โซลูชัน GreenPilot เครือข่ายแสงไร้แหล่ง (PON) โดยเปิดตัวผลิตภัณฑ์เรือธงนูเบีย Z40 และ Blade V40 Series รุ่นที่ 4 และผลิตภัณฑ์ 5G MBB

นอกจากนี้ทางกลุ่มบริษัทยังเข้าร่วมกิจกรรมการประชุมสุดยอด 5Gmm Wave, การประชุมด้านความปลอดภัย 5G, การประชุมฝาแฝดดิจิทัล เป็นต้น พร้อมทั้งเปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ MWC 2022 ซึ่งผู้เข้าชมงานจะได้มีโอกาสได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิดเชิงลึกของผู้บริหารบริษัทที่มีต่อโลกดิจิทัลและประสบการณ์ที่ครอบคลุมการเติบโต 5G, 50G PON การพัฒนาที่ยั่งยืนของเครือข่ายบรอดแบรนด์ เครือข่ายที่ยอดเยี่ยมจะช่วยเพิ่มมูลค่าของ CSP และความสามารถหลักของเครือข่ายคลาวด์และผลงานนวัตกรรมระดับโลก
ซึ่งผู้เข้าชมออนไลน์สามารถสํารวจเนื้อหาที่น่าตื่นเต้น เช่น การสัมภาษณ์ผู้ใช้หลายราย ผู้เชี่ยวชาญของโซลูชั่นยอดนิยม ตีความวิดีโอ การเยี่ยมชมนิทรรศการนอกสถานที่ เป็นต้นช่วยให้เครือข่ายที่ทรงประสิทธิภาพง่ายขึ้น การสื่อสารแบบอินเทอร์เน็ตตามความต้องการของลูกค้า

ขณะเดียวกันZTE ยังมุ่งช่วยเหลือลูกค้าในการสร้างเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพและทันสมัยที่สอดคล้องกับเป้าหมายและความต้องการด้วยพลังเครือข่ายที่แข็งแกร่งด้านการสื่อสารแบบอินเทอร์เน็ตที่ตอบสนองการใช้งานเครือข่ายตามความต้องการของลูกค้าในการใช้งานเครือข่ายไร้สายของการสื่อสารZTEจะเผยแพร่โซลูชันการใช้งานเว็บไซต์ที่เรียบง่ายขึ้น ด้วยชิปเซ็ตดีไซน์ภายในรุ่นใหม่ UniSite NEO โดยการออกแบบจะทันสมัยและเหมาะกับการใช้งานของคนรุ่นให
UniSite NEO ใช้อุปกรณ์ OMNI-UBR นิยามรูปแบบการใช้งานเว็บไซต์ใหม่ ประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ผลิตภัณฑ์ 5G AAU รุ่นต่อไปที่มีน้ำหนักเบาที่สุดในอุตสาหกรรม ช่วยลดการใช้พลังงานของเว็บไซต์มัลติแบรนด์ลง 40%
ในด้านเครือข่ายสาย การสื่อสารของZTEให้เครือข่ายแสงบรอดแบรนด์ที่เหนือชั้นในการเข้าถึงเครือข่ายไร้แหล่งกำเนิด (PON) 50G รายแรกของอุตสาหกรรมต้นแบบ ราคาประหยัด 5 แบบ 1 OTN และโซลูชันระบบธุรกิจ 1.2 OTN ที่ความเร็วสูงสุดของอุตสาหกรรม โครงสร้างพื้นฐานที่ให้ประสบการณ์แก่ผู้ใช้งานสูงสุด ด้วยการใช้งานเครือข่ายที่มีความซับซ้อนมากขึ้น การสื่อสารแบบ uSmartNet “อัจฉริยะภายในหนึ่งโดเมนโดยร่วมกันเปิดกว้างจึงเกิดการสร้างร่วมกัน” เปิดตัวโซลูชั่นเครือข่ายกลุ่ม uSmartNet ที่ให้ลูกค้าก้าวสู่เครือข่ายอัตโนมัติในระดับที่สูงขึ้นเครือข่ายที่ปรับแต่งเพียงหนึ่งเดียวเพื่อให้เครือข่ายที่แรงยิ่งขึ้น

และ ZTE ยังได้นําเสนอ “เครือข่ายเฉพาะหรือบริการ” ที่ช่วยผู้ประกอบการตั้งแต่การวางแผนเครือข่าย การใช้งานอย่างรัดกุม ไปจนถึงขั้นตอนการทำงานแบบครบวงจรอย่างง่าย ๆ เพื่อให้การสั่งซื้อสินค้าสู่บริการได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างง่าย ๆ ขึ้นพร้อมทั้งสร้างสรรค์นวัตกรรมด้านการสื่อสารแบบครบวงจรที่ยั่งยืน
โซลูชั่นเครือข่ายเฉพาะสำหรับการสื่อสารกลางเป็นโซลูชั่นแรกในอุตสาหกรรมที่รองรับการใช้งาน 4G และ 5G ผสมผสานทั้งเสียงและข้อมูล การผสมผสานระหว่างคลาวด์และเครือข่าย และการแบ่งปันทรัพยากรและการใช้งานเครือข่ายให้ง่ายขึ้น การสื่อสารของZTEยังได้ออกอินทิเกรตชั้นนําของอุตสาหกรรมผ่าน i5GC เซิร์ฟเวอร์ที่สามารถใช้งานเครือข่ายหลัก 5G เต็มรูปแบบ การสนับสนุนเครือข่ายสาธารณะ การใช้งานคลาวด์ และการใช้งานคลาวด์เพื่อการใช้งานที่คุ้มค่าสูงสุดเพื่อสนองความต้องการที่เข้มงวดในการอนุรักษ์ระบบไฟฟ้า การควบคุมอุตสาหกรรม การขนส่งท่าเรือ และการแพทย์ทางไกล การสื่อสารกลางจึงเสนอความมุ่งมั่นในการสื่อสาร (TPC) โซลูชันที่ผสาน 5G TSN/5GLAN/URLC/SLA ควบคุมได้อย่างแม่นยํา ทำให้นาฬิกาที่มีความแม่นยําสูงสุดในอุตสาหกรรมมีขนาดเล็กกว่า 1us การซิงก์และเกลี่ยสีที่ต่ำมาก หน่วงเวลาความแน่นอนต่ำระดับ 1-2 ms ความน่าเชื่อถือสูงเหนือ 99.999% ทำให้การควบคุมเครื่องที่ทันสมัยไร้สาย 5G ที่เป็นไปได้ ด้วยโซลูชั่น TPC อีกด้วย การสื่อสารแบบไร้สายและไฮโดรเจนประสบความสำเร็จในการควบคุมเครื่องที่ทันสมัยแบบไร้สาย 5G ได้สำเร็จ แสดงให้เห็นถึงการใช้งาน 5G TSN ในสมาร์ทกริด เร่งกระบวนการทางธุรกิจของ 5G ในอุตสาหกรรมหลัก

โดยที่ผ่านมาทางZTEได้เปิดตัว 5G AGV ส่วนประกอบ 5G AGV แพลตฟอร์ม AR Digital Dual แพลตฟอร์มที่พัฒนาขึ้นเอง โดยร่วมมือกับ ZPMC ออกเกตเวย์วิดีโอรวมแห่งแรกของท่าเรือ และร่วมมือกับสาขามณฑลเสฉวนของจีน ด้านโทรคมนาคม สื่อสารกลางเริ่มโครงการสาธิต 5G+ ห่วงโซ่อุปทานอัจฉริยะ – การกําหนดค่าคลาวด์ เร่งกระบวนการทางธุรกิจ 5G ในแนวตั้งของอุตสาหกรรมความมั่นคงทางดิจิทัลที่มีความปลอดภัยสีเขียว การสื่อสารZTEเพื่อความยั่งยืนในระยะยาว ด้วยโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัล ICT สีเขียว การดําเนินงานด้านสีเขียวในแนวดิ่งของอุตสาหกรรม การดําเนินงานคาร์บอนแบบต่ำสีเขียว มีส่วนช่วยอย่างมากในการบรรลุเป้าหมายคาร์บอนสองคู่ของสังคมโดยรวมซึ่งทาง ZTEได้ถ่ายทอดโซลูชั่นนําร่องสีเขียวที่แทรกอยู่ในกระบวนการทั้งหมดของพลังงาน การจัดเก็บ การใช้งาน และการจัดการ สร้างโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลที่มีคาร์บอนต่ำสีเขียวด้านการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ การสื่อสาร ยึดหลักเปิดเผย โปร่งใส ปกครอง ยึดหลักธรรมาภิบาลเป็นหลักด้วย

สำหรับด้านการสื่อสารของZTE ได้นําเสนอโซลูชันครอบคลุม 5G ที่ครอบคลุมทุกแห่ง สามารถนําไปปรับใช้ได้ในระดับความสูง 10,000 เมตร และในทะเลระยะทาง 100 กิโลเมตร ความเร็วในการรับส่งสัญญาณ 5G สูงถึง 350 กิโลเมตร/ชั่วโมง โซลูชั่นนี้มีความจุที่มากล้น ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสัมผัสประสบการณ์ 5G ได้ทุกที่ทุกเวลา ช่วยให้ชีวิตดิจิทัลสะดวกยิ่งขึ้นด้วยผลิตภัณฑ์เทอร์มินัลที่มีระบบนิเวศที่สมบูรณ์ซึ่ง ในงาน MWC ปี 2022 การสื่อสารของZTE เปิดตัวสินค้าใหม่เพื่อนําเสนอผลิตภัณฑ์เทอร์มินัลที่ครอบคลุมระบบนิเวศที่สมบูรณ์ทั้งบุคคล ครอบครัว และอุตสาหกรรม เพื่อมอบประสบการณ์ดิจิทัลและไลฟ์สไตล์อันชาญฉลาดรูปแบบใหม่รวมทั้งการสื่อสารในโทรศัพท์มือถือและ Mobile Internet Device ที่มาพร้อมกับเรือธงเทคโนโลยีภาพรุ่นใหม่ นูเบีย Z40 Pro ระดับไฮเอนด์ระดับโลก Blade V40 Series ที่โดดเด่นด้วยสุดยอดประสบการณ์การเล่นเกม Red Magic 7 และอุปกรณ์ต่อพ่วงเชิงนิเวศ แพลตฟอร์ม 5G MBB Snapdragon X65 และ X62 รุ่นที่ 4 ของแพลตฟอร์ม 5G MBB ที่สุดแห่งผลิตภัณฑ์ 5G MBB Series ระดับไฮเอนด์ระดับโลก และผลิตภัณฑ์ยังสามารถโฟกัสได้สูงสุด10Gbpsซึ่งในอนาคต ทางZTEจะร่วมกับพันธมิตรทางนิเวศวิทยา สานต่อพลังความเคลื่อนไหวใหม่ๆ ให้กับโลกดิจิทัลต่อไป”

No comments