Breaking News

ค่ายเพลง '1221' สานฝันเด็กไทยเป็นศิลปินคุณภาพ ประเดิมส่ง 'น้องลูกพีช' วัย 15 กับซิงเกิล 'คำถามหักมุม' ดึง P-HOT ร่วมฟีเจอริ่ง

เปิดโอกาสสร้างฝันให้เยาวชนไทยได้แจ้งเกิดเป็นศิลปินคุณภาพประดับวงการเพลง กับค่ายน้องใหม่ แต่ทีมงานฝีมือฉมังระดับประเทศ สำหรับค่ายเพลง 1221 (Twelve Twentyone) ที่เกิดจากความปราถนาของ 'จิม' ม.ล.พิทยากรณ์ รัชนี ผู้บริหารงานและโปรดิวเซอร์ของค่าย ที่ผ่านการสร้างสรรผลงานเพลงให้กับศิลปินชื่อดังของเมืองไทยมาหลายคน อาทิ พีธ พีระ, หนึ่ง ETC., อ้อน ลัคนา และอีกหลายคน จนวันหนึ่งเขาอยากจะเป็นผู้ผลักดันเด็กไทยที่มีความฝันอยากเป็นนักร้องได้มีผลงานเพลงที่มีคุณภาพระดับมืออาชีพไม่แพ้ศิลปินผู้ใหญ่ จึงได้สร้างค่ายเพลงโดยให้น้อง ๆ ที่จะมาสังกัดค่าย และออกซิงเกิลนั้น มีอายุ 12-21 ปี ตามชื่อของค่ายเพลงนั่นเอง โดยเพลงแรกที่ปล่อยออกมาให้ฟังแล้วทาง Youtube คือเพลง คำถามหักมุม ที่ได้ 'น้องลูกพีช' สวิธาณ์ ทองมาลา วัยเพียง 15 ปี มาถ่ายทอดนำเสียงที่เต็มไปด้วยคุณภาพ แถมยังดึง P-HOT วัชรินทร์ พึ่งสุข หรือ ปอนด์ แร็ปเปอร์สุดฮ็อต มาร่วม Featuring และแต่งท่อนแร็ปอีกด้วย

โดยผู้บริหาร 'จิม' ม.ล.พิทยากรณ์ รัชนี กล่าวว่า “ผมได้มีโอกาสทำเพลงให้ศิลปินดัง ๆ มาหลายคน และวันหนึ่งผมได้พบกับน้อง ๆ ที่อายุน้อย ๆ ระหว่าง 12 - 21 ปี แต่กลับมีเสียงร้องที่มีคุณภาพไม่แพ้ผู้ใหญ่ จึงเกิดประกายให้ผมอยากที่จะผลักดัน มอบความฝันให้น้อง ๆ ได้มีผลงานเพลงในแบบมืออาชีพที่ยังไม่มีค่ายเพลงใดเคยทำมาก่อน โดยเพลงที่จะปล่อยจากค่าย 1221 (Twelve Twentyone) นั้น จะเป็นแนวเพลงแบบผู้ใหญ่เลย ซึ่งศิลปินเด็กที่มาร้องนั้นจะต้องถ่ายทอดออกมาในแบบศิลปินผู้ใหญ่ โดยคนแรกที่ปล่อยให้ได้ฟังแล้วคือ น้องลูกพีช ที่เคยเข้าประกวด The Voice Kids ได้ถ่ายทอด และสื่ออารมณ์ออกมาได้แบบมืออาชีพอย่างน่าทึ่งมาก ๆ ซึ่งผมเชื่อว่าในเมืองไทยเรายังมีน้อง ๆ ที่มีความสามารถ และมีความฝันอยากจะเป็นศิลปินอีกมาก โดยผมและค่าย 1221 พร้อมที่จะผลักดันให้น้อง ๆ ได้มีผลงานเพลง และ เป็นศิลปินนักร้อง ประดับวงการเพลงไทย โดยเพลง คำถามหักมุม เป็นเพลงแรกของค่าย จากเสียงร้องของ ลูกพีช และเรายังได้หนุ่ม P-HOT มาแต่งท่อนแร็ปและร่วม Featuring อีกด้วย สามารถเข้าไปฟัง และให้กำลังใจน้อง ๆ ได้แล้วนะครับ ทาง Youtube ของค่าย”

ด้านศิลปินตัวน้อยแต่ฝีมือระดับมืออาชีพอย่าง น้องลูกพีช เผย “หนูดีใจมากๆเลยนะคะที่ 'ครูจิม' ม.ล.พิทยากรณ์ รัชนี ได้เปิดค่าย 1221 (Twelve Twentyone) ที่เปิดโอกาสให้เด็กๆอย่างหนูได้มีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง และทำให้หนูได้เดินตามฝันจนมีเพลง คำถามหักมุม เป็นเพลงแรกของค่าย หนูต้องขอบคุณครูจิมและทีมงานมาก ๆ ที่มองเห็นให้ความสามารถในตัวหนูค่ะ อยากจะฝากให้เพื่อน ๆ พี่ ๆ ช่วยให้กำลังใจหนูด้วยนะคะ สามารถเข้าไปฟังเพลง คำถามหักมุม ได้แล้วที่ Youtube ค่ะ อย่าลืมกดไลก์และแชร์ด้วยนะคะ”

ร่วมเป็นหนึ่งในกำลังใจสานฝันให้เด็กไทยได้มีโอกาสมีผลงานเพลงเป็นของตนเอง โดยเข้าไปฟัง และ กดไลก์ และแชร์เพลง คำถามหักมุม จาก ลูกพีช feat. P-HOT ได้แล้วทาง Youtube “1221 Twelve Twentyone” หรือ คลิกชม MV ข้างล่างนี้ได้เลยNo comments