Breaking News

POWERSHOT คว้า 2 รางวัลปี 2022 การันตีด้วยผลงานวิจัยจากแลปมาตรฐานระดับโลก CellDX


ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและความงาม บริษัทพาวเวอร์ชอต (Powershot) คว้า 2 รางวัลการันตีคุณภาพผลิตภัณฑ์ ได้แก่ รางวัลจากสภาเครือข่ายสถาบันส่งเสริมพัฒนาธุรกิจ และเศรษฐกิจแห่งประเทศไทยในโครงการเสริมสร้างการพัฒนาธุรกิจ กับรางวัลความสำเร็จมาตรฐานธุรกิจ “Best Product of the year 2022” และรางวัลองค์กรธุรกิจที่มีผลงานยอดเยี่ยม สุดยอดธุรกิจและผลิตภัณฑ์แห่งปี “Icon Brand ASEAN 2022” รวมกับรางวัลที่เคยได้รับในประเทศไทยถึง 11 รางวัลภายใน 2 ปีที่ผ่านมา


จากวิสัยทัศน์ในการก้าวสู่ความเป็นผู้นำในด้าน Innovative Health & Beauty Supplement เพื่อ สร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดสู่ผู้บริโภค “กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ” เจ้าของบริษัท พาวเวอร์ชอต ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางคิดค้นผลิตภัณฑ์พาวเวอร์ชอตเพื่อตอบโจทย์คนรักสุขภาพและความงามให้ครบทุกด้าน พร้อมผลลัพธ์ที่พิสูจน์ได้จากคุณภาพที่อัดแน่นด้วยวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีน้ำตาล ไม่มีคลอเลสเตอรอล แคลลอรีต่ำ โดยมีผลิตภัณฑ์ยอดนิยม ได้แก่ เซเลฟูส (Cele Foos) ช่วยเสริมภูมิและช่วยลดปัญหาเรื่องนอนไม่หลับ, เกิร์ลบอส (Girl Boss) คอลลาเจนที่ช่วยดูแลผิว ผม และข้อต่อ, บีเนอร์จี (B Ner G) ตัวช่วยเรื่องสมอง, ไวต้าฟิซ (Vita Fiz) ช่วยเสริมภูมิ, ไลอ้อนคิงส์ (Lion King) ช่วยเพิ่มความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า, ไลอ้อนควีน (Lion Queen) ตัวช่วยบำรุงกำลัง บำรุงสมองและระบบประสาทสำหรับผู้หญิง, เซเลนูว (Cele Neu) ตัวช่วยบำรุงสุขภาพและร่างกาย และพาวโปรตีน (Pow Protein) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสกัดจากโปรตีนพืช พร้อมด้วยครีมบำรุงผิวอย่างโบเทรา (Botera) รวมถึงผลิตภัณฑ์ออกใหม่ที่ขายดีจนขาดตลาด อย่าง โบเทรา วี (BOTERA V), ไลอ้อนลีน่า (Lion Leana) และ แคลซี แอม (CAL CEAM) ผลิตภัณฑ์ Powershot มีผลลัพธ์ที่เชื่อถือได้ด้วยผลการวิจัยที่ลงลึกถึงระดับเซลล์ในห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์มาตรฐานระดับโลกอย่าง บริษัท เซลล์ดีเอ็กซ์ จำกัด (CellDX – Cellular Dynamics Exploration) ซึ่งเป็นห้องปฏิบัติการเภสัชวิทยาเชิงระบบของโรงพยาบาลศิริราช

โดยผลการทดสอบผลิตภัณฑ์ในเซลล์ตัวแทนอวัยวะในร่างกาย ทั้งเซลล์ปอด เซลล์ตับ เซลล์สมอง และเซลล์เต้านม นาน 6 เดือน พบว่า ผลิตภัณฑ์พาวเวอร์ชอตทุกตัวที่ส่งทดสอบมีฤทธิ์เชิงชีวภาพจริง และมีสรรพคุณในเชิงเภสัชวิทยาจริง โดยแทบจะไม่มีผลข้างเคียงต่อร่างกาย ซึ่งพาวเวอร์ชอตเป็นแบรนด์แรกในประเทศไทยที่ส่งผลิตภัณฑ์ไปทำการวิจัยลงลึกถึงระดับเซลล์ สร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภคอีกขั้น

และในปีนี้ พาวเวอร์ชอต นำทีมโดย “กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ” พรีเซ็นเตอร์หลัก เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่ที่เชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์และทดลองด้วยตัวเองแล้วว่าได้ผลจริง ได้แก่ แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ (แจ๊คแฟนฉัน) ด้วยตัวแทนของผู้ที่หันมาใส่ใจในสุขภาพจนดูดีในแบบของตัวเอง ด้วยคาแรกเตอร์ที่เข้าถึงง่าย เป็นกันเอง, ครอบครัวเจ-เจตริน วรรธนะสิน ตัวแทนครอบครัวสุขภาพดีที่ใส่ใจสุขภาพและมีความมั่นใจในทุกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ และดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ ตัวแทนสาวผิวสวย พรีเซ็นเตอร์สินค้า Girl Boss พรีเมียมคอลลาเจน

ผลิตภัณฑ์พาวเวอร์ชอต มีจำหน่ายที่ ร้าน Watson, Tops, Lotus’s, Makro, Family Mart, Jiffy,CJ Beautrium และ EveandBoy และตั้งแต่กลางปีนี้เป็นต้นไป จะมีจำหน่ายที่ 7-11 ทั่วประเทศ รวมถึงสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, TikTok Hipowershot, Line@Hipowershot และแพลตฟอร์ม Shopee, Lazada, JD Central, Konvy, Beautrium และ EveandBoy

No comments