Breaking News

เล-ซี-บอย เฟอร์นิเจอร์ แฟลกชิพ แกลเลอรี่ ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ฉลองเปิดสาขาที่ 11 ย่านปิ่นเกล้า-พร้อมจัดขอบคุณ6 พันธมิตร

       การผนึกกำลังครั้งสำคัญที่ทำให้เกิด เล-ซี-บอย เฟอร์นิเจอร์ แฟลกชิพ แกลเลอรี่ ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย บนถนนลาดพร้าว เมื่อปลายปี พ.ศ.2562 ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี แม้ธุรกิจหลากหลายจะประสบปัญหาการระบาดของโควิด-19 แต่เมื่อเริ่มคลี่คลาย เล-ซี-บอย จึงจัดเปิดตัว แกลเลอรี่ใหม่ สาขาปิ่นเกล้า ที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน พร้อมจัดงานเลี้ยงขอบคุณพันธมิตรทั้ง 6 ได้แก่ BEC, CINEMANIA, EXCELLENCEFORM, MOGEN, SUNITURE และ Lazy Café เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน ที่ผ่านมา


นางสาว วิภา เกษตรสุวรรณ
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โกลบิซ เวนเจอร์ จำกัด

นางสาว วิภา เกษตรสุวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โกลบิซ เวนเจอร์ จำกัด เปิดเผยถึงความสำเร็จของ เล-ซี-บอย เฟอร์นิเจอร์ แฟลกชิพ แกลเลอรี่ ที่ลาดพร้าว อันนำมาซึ่งแกลเลอรี่ใหม่ สาขาปิ่นเกล้า ว่า ขอบคุณพันธมิตรที่ส่งให้เรามีความมั่นใจจนนำมาซึ่งการเปิดแกลเลอรี่แห่งใหม่ที่ เพื่อรองรับลูกค้าย่านฝั่งธนฯ  แม้พื้นที่อาจจะน้อยกว่า แต่ก็สามารถแสดงเก้าอี้โซฟาปรับเอนเพื่อการพักผ่อนและสุขภาพหลากหลายรุ่นของ La-Z-Boy ทำให้ลูกค้ามั่นใจในแบรนด์ และภาพลักษณ์ของ เล-ซี-บอย มากยิ่งขึ้น

นางสาววิภา กล่าวว่า ฉลองการเปิดสาขาครั้งนี้ด้วยการจัดรายการ “ONE PRICE ALL MODELS ”ระหว่าง วันที่ 3 – 6 มิถุนายน 2565 นี้ โดยมีร้านกาแฟ Lazy Café พร้อมบรรยากาศ และรสชาติกาแฟที่ถูกใจคอกาแฟ ภายใต้คอนเซ็ป “Lazy Café, where coffee meets comfort”ร่วมต้อนรับ

นายสว่าง เกษตรสุวรรณ
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็กซ์เซลเลนซ์ฟอร์ม จำกัด

ในส่วนของพันธมิตรทั้ง 6 ร่วมเปิดเผยถึงผลสำเร็จ และแผนงานในครึ่งปีหลัง เริ่มจาก นายสว่าง เกษตรสุวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็กซ์เซลเลนซ์ฟอร์ม จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปี ในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว และเริ่มงาน Built-in เมื่อ 3 ปี กล่าวว่า เมื่อการขยายงานออกไป ได้รับการตอบรับของตลาดอย่างดี ซึ่งการมาร่วมเปิดโชว์รูม ที่แกลลอรี่ใหม่นี้ มีสินค้าทั้งชั้น 3 บนพื้นที่ 400 ตร.ม. ที่ สามารถแสดงสินค้าได้ครบวงจร นำเสนอคอลเลคชั่นใหม่หลากหลายดีไซน์ อย่างครบถ้วน ด้วยคอนเซ็ปต์ที่จะช่วยตอบโจทย์แนวคิด Space Saving Furniture และ Micro-sized Lifestyle ที่ให้ฟังก์ชั่นครบครัน เหมาะกับการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ ที่อาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียม หรือมีพื้นที่ใช้สอยจำกัด อีกทั้งทุกขั้นตอนการผลิตทุกชิ้นงานของ EXCELLENCEFORM คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ (Eco-friendly) ด้วยการเลือกใช้วัสดุที่ลดผลกระทบที่ทำลายสิ่งแวดล้อม รวมไปถึงการรีไซเคิล โชว์รูมนี้ จึงถือเป็นการเปิดตัวสินค้าที่จะทำให้ลูกค้าได้รู้จักเรามากขึ้นในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ติดตามได้ ที่ www.excellenceform.co.th

นาย ณัฐพล แสวงทรัพย์
ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซีนีมาเนีย จำกัด

นาย ณัฐพล แสวงทรัพย์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซีนีมาเนีย จำกัด ตัวแทนจำหน่ายและรับออกแบบระบบภาพและเสียง ห้อง Home Theater ระดับ Professional Hi-end ที่ได้รับ Certified ระดับโลก ISF / THX / PVA ซึ่งมีเพียงไม่กี่แห่งในประเทศไทย กล่าวว่า ถือเป็นพาร์ทเนอร์ ต่างสายงานกัน แต่ก็สามารถเกื้อกูลกันได้ดี ทำให้ต่างคนต่างได้มีโอกาสเปิดกลุ่มเป้าหมายใหม่ออกไป และในปีนี้มีแผนจะจัดกิจกรรม และ Workshop ร่วมกับทาง La-Z-Boy ให้มากขึ้น หลังจากสถานการณ์โควิด-19 เริ่มผ่อนคลายแล้ว

นายทนงเกียรติ ชาติพาณิชย์
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เครื่องไฟฟ้าบุญธนาภัณฑ์ จำกัด

นายทนงเกียรติ ชาติพาณิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เครื่องไฟฟ้าบุญธนาภัณฑ์ จำกัด หรือ BEC ผู้เชี่ยวชาญธุรกิจด้านแสงสว่าง และอุปกรณ์ไฟฟ้าคุณภาพมาตรฐาน ครบวงจรทั้งภายนอกและภายใน ดำเนินกิจการมากว่า 50 ปี ผ่านทุกช่องทางจำหน่าย โดย BEC ได้สนับสนุนโคมไฟเกือบทั้งหมดให้ La-Z-Boy Furniture Flagship Gallery ที่ลาดพร้าว รวมถึง ยังเปิด La-Z-Boy Gallery ที่โชว์รูม BECOR ที่ลำลูกกาด้วยและผลตอบรับเป็นไปด้วยดี ส่วนความร่วมมือกันด้านการจำหน่ายมีแผนที่จะขยายฐานลูกค้าทางโซนปทุมธานีให้กว้างมากขึ้นโดยใช้ช่องทางโฆษณาด้านสื่อออนไลน์ และจัดโปรโมชั่นสินค้า La-Z-Boy ควบคู่ไปกับสินค้าโคมไฟ

นาย พงษ์ธร วานิชพงษ์พันธุ์
กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมเก้น ประเทศไทย จำกัด

นาย พงษ์ธร วานิชพงษ์พันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมเก้น ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “MOGEN” ผู้นำ Trend Setter ในการสร้างสรรค์สินค้าในรูปแบบต่าง ๆ โดยมุ่งเน้นตลาด Medium-High End นอกเหนือจากสุขภัณฑ์คุณภาพ ยังมีแผ่นตกแต่งผนังภายใน และภายนอก แบบ Design Modern และ Concept Design มุ่งพัฒนาสินค้าในรูปแบบเน้น Multi Function และ Eco Friendly การได้มาร่วมสนับสนุน La-Z-Boy เป็นการร่วมการทำงาน R&D ในกลุ่มเฟอร์นิเจอร์ ซึ่ง EXCELLENCEFORM บริษัทในเครือของ เล-ซี-บอย ได้เชิญชวนมาทำงานร่วมกัน จึงเกิดห้องน้ำที่เน้นสไตล์ Modern Classic ทั้งพัฒนาสินค้ากลุ่ม Hi-End และช่องทางการขาย การตลาด เช่น บ้านสำเร็จรูป และสินค้า Smart Appliances

นายพนาย พัฒนภิรมย์
ผู้อำนวยการฝ่ายการค้า และการตลาด บริษัท คิงส์ฟอร์ด (ประเทศไทย) จำกัด

นายพนาย พัฒนภิรมย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการค้า และการตลาด บริษัท คิงส์ฟอร์ด (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า Outdoor Furniture & Exterior แบรนด์ “SUNITURE” ได้คัดสรรวัสดุนำเข้าที่มีชื่อเสียงทั้งจากอเมริกาและยุโรป เพื่อให้ได้สินค้าที่แข็งแรง คงทน พร้อมกับดีไซน์ที่ลูกค้าต้องการได้อย่างดี  และได้รับการยอมรับจากโรงแรมชั้นนำ และ Hi-end Residence ทั้งในประเทศและเอเชีย และได้ร่วมมือกับ เล-ซี-บอย เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมาว่า “นับเป็น New Chapter ที่น่าสนใจของ บริษัทฯ เลย เพราะเราไม่เคยได้โฟกัสลูกค้าปลีกกลุ่มบ้าน (Home used end user) ซึ่งทาง เล-ซี-บอย สนับสนุนเราเป็นอย่างดี และเชื่อว่าการท่องเที่ยวจะกลับมาเหมือนเดิมในไม่ช้า เพราะฉะนั้นความพร้อมด้านการบริหารห่วงโซ่อุปทานอย่างฉลาด (Smart Supply Chain) และแนวคิดของความยั่งยืน (Sustainability Programs) จะเป็นเป้าหมายของเรา

นาย ชนัตพล สังสิทธิเสถียร (แจ็ค ไรเดอร์)
Lazy Café x Jack Raider

“Lazy Café x Jack Raider”, where coffee meets comfort คาเฟ่ที่มีกาแฟหอมกรุ่น รสชาติดี ๆ ให้ได้จิบเพลิน ๆ บนเก้าอี้แสนสบาย La-Z-Boy ผ่านทาง ห้างหุ้นส่วนสามัญ เลซี่ คาเฟ่ โดยนางสาวอภิสณา บุญสุนานนทร์ ร่วมด้วย พาร์ทเนอร์ สาขาลาดพร้าว แจ็ค ไรเดอร์ (นาย ชนัตพล สังสิทธิเสถียร) มาร่วมบอกแผนงานปีนี้ว่า “ได้พัฒนาระบบ เครื่องชง และเพิ่มเมนูใหม่ ๆ พร้อมเอาใจสาย Café Hopping และโปรโมชั่นเด็ด ๆ ตลอดปี เพื่อให้การมา เลซี่ คาเฟ่ เปี่ยมด้วยความสุขมากกว่าร้านกาแฟ ที่แค่มาจิบกาแฟ” แจ็ค กล่าวปิดท้าย

ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ FB : La-Z-Boy of Thailand
https://www.facebook.com/LaZBoyofThailand
IG : @lazboy_th
www.lazboythailand.com

No comments