Breaking News

เอปสันยกระดับงานพิมพ์ฉลากไปสู่อีกขั้น ด้วย Epson SurePress L-6534VW

           28 มิถุนายน 2565 – เอปสัน เปิดตัวเครื่องพิมพ์ Epson SurePress L-6534VW เครื่องพิมพ์ฉลากระบบดิจิทัลรุ่นล่าสุด ที่มาพร้อมหมึกพิมพ์ UV เพื่อรองรับงานพิมพ์ฉลากโดยเฉพาะ

เอปสันผู้นำด้านเทคโนโลยีการพิมพ์ของโลก เปิดตัว Epson SurePress L-6534VW เครื่องพิมพ์ฉลากระบบดิจิทัล UV inkjet ที่ใช้หมึกพิมพ์ที่มีอนุภาคเม็ดสีความเข้มข้นสูง และด้วยระบบ LED UV Pinning System ช่วยควบคุมหยดหมึกให้มีความสม่ำเสมอ ไล่โทนได้อย่างต่อเนื่อง ภาพคมชัดและมีสีสันสดใส มาพร้อมหมึกสีขาวค่าความทึบแสงสูง (high-opacity) ทำให้สามารถพิมพ์บนวัสดุใสหรือวัสดุที่ไม่ใช่สีขาว เช่น สติกเกอร์ฟอยล์เงินรวมถึงบนวัสดุประเภทฟิล์มใสหรือฟิล์มเมทัลลิกได้อีกด้วย นอกจากนี้หมึกสีขาวยังสามารถพิมพ์ตัวอักษรและลายเส้นได้อย่างคมชัด ให้ประสิทธิภาพการพิมพ์ที่ยอดเยี่ยม ความละเอียดในการพิมพ์สูงถึง 600 x 1,200 dpi อีกทั้งด้วยเทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCore ที่ให้หยดหมึกที่มีขนาดเล็กสุดเพียง 3.2 พิโคลิตร สามารถยิงหมึกเฉพาะจุดได้อย่างแม่นยำ สม่ำเสมอและต่อเนื่อง ไล่โทนสีได้อย่างต่อเนื่องเรียบเนียน

Epson SurePress L-6534VW พิมพ์ด้วยความเร็วสูงสุดถึง 50 เมตรต่อนาที สามารถพิมพ์ฉลากประมาณ 5,000 – 6,000 ชิ้น ภายในระยะเวลาประมาณ 5-10 นาที อีกทั้งยังสามารถเลือกโหมดการพิมพ์ได้ 4 ระดับ เพื่อให้เหมาะกับความต้องการการพิมพ์ที่หลากหลาย ได้แก่ โหมด Productivity ความเร็ว 50 เมตรต่อนาที สำหรับงานฉลากทั่วไปที่ต้องการความรวดเร็วในการผลิตสูง โหมด Standard ความเร็ว 30 เมตรต่อนาที สำหรับงานพิมพ์ฉลากที่ต้องการสีสันที่สดใสมากขึ้นแต่ยังคงประสิทธิภาพในการพิมพ์ที่รวดเร็ว โหมด High density ความเร็ว 15 เมตรต่อนาที สำหรับงานพิมพ์คุณภาพสูงที่ต้องการสีสันสดใสและมีความคมชัดสูง รวมถึงงานพิมพ์รองขาว และโหมด Reverse White ความเร็ว 7.6 เมตรต่อนาที สำหรับงานพิมพ์ฟิล์มใสแบบกลับด้านที่ต้องพิมพ์สีขาวทีหลังสุดเพื่อทับบนสีอื่นๆ พร้อมติดตั้งระบบ Corona Treatment ที่ช่วยปรับสภาพผิวของวัสดุพิมพ์เพื่อให้หมึกพิมพ์สามารถยึดเกาะได้ดียิ่งขึ้น ทำให้สามารถพิมพ์บนวัสดุพิมพ์ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกระดาษหรือพลาสติกชนิดต่างๆ โดยไม่ต้องมี Primer โดดเด่นด้วยหมึกพิเศษ Digital Varnish ช่วยให้สามารถเพิ่มมูลค่าฉลากด้วยการเคลือบเงา เคลือบด้าน หรือสร้างสรรค์ลวดลายเฉพาะจุดแบบ Spot UV ได้ในการพิมพ์ครั้งเดียว

Epson SurePress L-6534VW เหมาะกับงานพิมพ์ฉลากสำหรับสินค้าอุปโภคบริโภค อุตสาหกรรม ความงามเครื่องสำอางและฉลากเครื่องดื่มต่างๆ ผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการทดสอบสินค้าจริงที่ Epson Professional Printing Experience Center ติดต่อเอปสัน คอลเซ็นเตอร์ 0-2460-9699 หรือเว็บไซต์ www.epson.co.th เฟสบุ๊ค facebook.com/epsonthailand และ LINE Official Account Epson Thailand

No comments