Breaking News

เมืองเศรษฐกิจพอเพียง เปิดตัว “สกายบุญ”บริการสั่งซื้อของใช้งานบุญออนไลน์ครบวงจร จัดส่งทั่วประเทศ

 บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด เปิดตัว “สกายบุญ(SKYBOON)” บริการสั่งซื้ออุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ในพิธีกรรมต่างๆ โดยเฉพาะเกี่ยวกับพุทธศาสนาและพราหมณ์ ผ่านระบบออนไลน์ครบวงจรจัดส่งทั่วประเทศ

คุณธริชยา คัมภีรญาณนนท์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด เปิดเผยว่า ทางบริษัทฯ ได้เปิดตัวแบรนด์ “สกายบุญ(SKYBOON)” ภายใต้สโลแกน “คิดจะทำบุญ คิดถึงสกายบุญ” โดยมีที่มาจาก อยากอำนวยความสะดวกให้กับพุทธศาสนิกชนหรือผู้ที่ต้องการทำบุญแต่ไม่มีเวลาในการจัดหาอุปกรณ์ที่จะใช้ในการทำบุญ เพื่อทำให้สะดวกสบายและง่ายขึ้น เพียงโทร.หาเรา หรือสั่งซื้อผ่านระบบออนไลน์ บริษัทฯก็จะจัดการให้ครบทุกอย่าง และของถึงมือท่านโดยท่านไม่ต้องไปเสียเวลาหาซื้อเอง เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ยังไม่หมดจากประเทศไทย

สำหรับสินค้าของสกายบุญจะเกี่ยวกับพิธีกรรมทางพุทธศาสนาเป็นหลัก รวมถึงอุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ในพิธีกรรมต่างๆ โดยจะมีหลากหลายประเภท ได้แก่ เครื่องสังฆภัณฑ์ทุกชนิด, ชุดสังฆทาน, พระพุทธรูป, ผ้าไตรจีวร, เครื่องบวช, เครื่องอัฐบริขาร, เครื่องกฐิน, เครื่องไทยธรรม, บริขารธุดงค์, เครื่องสักการะ, ตาลปัตรและขาตั้งตาลปัตร, เครื่องตั้งศาล, เครื่องทองเหลือง, เครื่องเบญจรงค์, ชุดปฏิบัติธรรมกรรมฐาน พวงหรีด เป็นต้น

นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังสามารถให้ข้อมูลหรือคำปรึกษาเกี่ยวกับการทำบุญต่างๆ รวมถึงรับจัดงานต่างๆ ด้วย ทั้งงานบุญ งานบวช งานแต่งเป็นต้น และยังจะมีการรับสร้างกุฏิ ศาลา อีกด้วย

สกายบุญถือเป็นรูปแบบการให้บริการสั่งซื้อของออนไลน์ที่เกี่ยวกับงานบุญที่ครบวงจร ซึ่งมีสินค้าครบทุกประเภทตามความต้องการของลูกค้าด้วยแนวคิด “ท่านต้องการอะไรเราหาให้ท่านได้” พร้อมกับบริการจัดส่งโดยบริษัทชั้นนำของประเทศ ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ในเรื่องของคุณภาพสินค้า บริการ การจัดส่งที่ตรงเวลา ราคาย่อมเยา และที่สำคัญไม่ต้องเสียเวลาไปเลือกซื้อในท่ามกลางวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19

“ส่วนการสั่งซื้อสินค้าเพียงลูกค้าโทร.เข้ามาที่เบอร์โทร. 06-2683-8558ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยรับสายพร้อมให้บริการและคำปรึกษา” คุณธริชยากล่าว

คุณธริชยาฝากทิ้งท้ายสำหรับลูกค้าหรือผู้ที่สนใจว่า “บริษัทฯ มีความตั้งใจในการที่จะทำให้สกายบุญเป็นแบรนด์ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกกับลูกค้าทุกคนในการทำบุญ เพราะเป็นการส่งเสริมพระพุทธศาสนาอีกทางหนึ่ง นอกจากนี้ยังทำให้ลูกค้าทุกคนได้รับความสบายใจทางด้านจิตใจรวมถึงทำให้เห็นว่ากิจกรรมการทำบุญเป็นเรื่องง่ายๆ สำหรับทุกคน แม้แต่คนไม่มีเวลาในการจัดหา อย่างไรก็ตาม หวังเป็นอย่างยิ่งว่า สกายบุญจะสามารถรับใช้ทุกท่านได้ อย่างที่เราได้ตั้งใจไว้”

ผู้ที่ต้องการจะทำบุญหรือสนใจจะสั่งซื้อเครื่องสังฆภัณฑ์ต่างๆ สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทร.06-2683-8558
LINE : @skyboon
Facebook : สกายบุญ สังฆภัณฑ์
เพจ : Skyboon สังฆภัณฑ์

No comments